.
.
.
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Quy trình quản lý nội dung tại Viện Nghiện cứu và Tư vấn Dinh dưỡng (NRECI)

Tại website nreci.org thuộc Viện Nghiện cứu và Tư vấn Dinh dưỡng (NRECI), chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt những kiến thức sức khỏe, dinh dưỡng chất lượng đến người dùng. Nội dung trên website chia sẻ các thông tin về dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, đào tạo khóa học dinh dưỡng thông qua câu từ, diễn giải thông tin chuyên sâu.

Bên cạnh các thông tin về dịch vụ tư vấn, khám, đào tạo dinh dưỡng, chúng tôi còn chia sẻ thêm nhiều kiến thức dinh dưỡng, những câu chuyện về tiềm năng ngành dinh dưỡng,… Từ đó mang mục tiêu trở thành nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích cho cộng đồng trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe.

Đội ngũ sản xuất và quản lý nội dung trang web nreci.org bao gồm các biên tập viên lành nghề, ghi nhận các thông tin chuẩn từ Bộ Y tế, HCDC hay các trang web sức khỏe nước ngoài dưới văn bản chỉnh chu, câu từ dễ hiểu. Để làm được điều đó, đội ngũ NRECI không ngừng tìm tòi thông tin và chứng thực với các bộ phận có chuyên môn. Bài viết trước khi đăng tải phải trải qua một quy trình kiểm duyệt nhiều bước, đảm bảo thông tin chuẩn và đáp ứng được nhu cầu của người đọc.

Hiện nay, trí tuệ nhân tạo (AI) là công cụ chuyên tổng hợp kho tàng kiến thức vô tận trên internet. Chúng tôi ghi nhận nhưng không phụ thuộc, mọi thông tin mà AI cung cấp đều được các biên tập viên tìm mọi cách xác minh trước khi sử dụng.

Nhóm quản lý nội dung

Kể từ khi thành lập vào năm 2022, Ông Ths.Bs. Đặng Ngọc Hùng đã nung nấu ý định truyền tải thông tin đến khách hàng của mình qua website thay vì các trang mạng xã hội mở. Điều này giúp tránh tình trạng giả mạo, làm loạn thông tin.

Để tối ưu hóa và có được quy trình sản xuất nội dung chuẩn chỉnh từ khâu sản xuất đến kiểm duyệt, đội ngũ biên tập viên liên kết làm việc trực tiếp với phòng Chuyên môn để có thể tạo nên nội dung đáng tin cậy và hữu ích cho người đọc.

Ths.Bs Đặng Ngọc Hùng hiện đang là Viện trưởng – Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng (NRECI), có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Cùng với đó, Ths.Bs Hùng đã từng công tác tại công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Giảng viên thỉnh giảng tổ chức phi chính phủ LIFE, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Đại Việt. Tác giả sách “DINH DƯỠNG CÂN BẰNG – ĂN TRONG TỈNH THỨC”, Truyện tranh Dinh dưỡng “HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ DINH DƯỠNG CÙNG GURU”.

Ngoài ra, Ths.Bs Hùng còn chia rẻ nhiều thông tin dinh dưỡng hữu ích trên các trang báo lớn như VNExpress, Báo Thanh Niên, báo Sức khỏe đời sống,…

BS Nguyễn Thị Hòa, hiện đang là Trưởng khoa Dinh dưỡng Nhi tại Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng (NRECI). Tôi có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, giúp các bệnh nhân vượt qua tình trạng suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì. Ngoài ra, tôi còn khắc phục các vấn đề về bệnh lý như suy thận, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa… Sứ mệnh của tôi là mang kiến thức dinh dưỡng chuẩn khoa học tới với cộng đồng, để từ đó góp phần nâng cao tầm vóc và sức khỏe của người Việt Nam. Hy vọng rằng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích phần nào cho công cuộc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

BS Nguyễn Thị Kim Hải đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dinh dưỡng ở các đối tượng trẻ nhỏ, người lớn, người mang bệnh lý nền… Can thiệp và điều trị các vấn dinh dưỡng thành công như suy dinh dưỡng, béo phì, dị ứng đạm bò, các bệnh lý mãn tính như suy thận, đái tháo đường, ung thư… giúp người bệnh hồi phục sau những tổn thương, phòng ngừa các biến chứng do dinh dưỡng. Song song đó, tôi còn chia sẻ những kiến thức dinh dưỡng bổ ích trên các tờ báo như Saigon Times, Pháp luật TPHCM, Saigon tiếp thị…

BS Nguyễn Võ Trà Mi tốt nghiệp Bác sĩ Y học Dự phòng – Đại học Y Dược Huế, bbồi dưỡng sau đại học về Dinh dưỡng Lâm sàng – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Chứng chỉ Sư phạm Y học cơ bản – Đại học Y Hà Nội. BS Mi có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Tôi đã can thiệp dinh dưỡng thành công cho hơn 70% khách hàng, bao gồm trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng trưởng chiều cao, người mắc các bệnh lý mạn tính như đái tháo đường, suy thận, ung thư, béo phì,… giúp khách hàng có những thay đổi sức khỏe tích cực. Bên cạnh đó, tôi còn tham gia vào các công trình nghiên cứu khoa học đăng tải trên tạp chí trong nước và quốc tế.

Đội ngũ biên tập viên tại NRECI

Tôi là Huỳnh Thị Lan Phương. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – chuyên ngành Dinh dưỡng khoá 2018. Hiện tại tôi đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng NRECI. Cùng với sự lắng nghe, thấu hiểu và kiến thức Chuyên môn của mình, tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về chất lượng cũng như hiệu quả thăm khám 1 cách tối ưu nhất.
Tôi tên là Nguyễn Thị Thoa, tốt nghiệp cử nhân Dinh dưỡng tại trường Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng NRECI. Là một dinh dưỡng viên của Trung tâm Dinh dưỡng NRECI, tôi mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ khám tốt nhất và giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe, cải thiện chất lượng sống.

Quy trình biên tập nội dung

  • 1. Nghiên cứu: Đội ngũ biên tập viên tại NRECI tìm kiếm những chủ đề dinh dưỡng, sức khỏe được quan tâm tại Việt Nam như dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người có bệnh lý ung thư, đái tháo đường, suy thận,… người cần giảm cân, tăng cân,…
  • 2. Lên dàn bài hợp lý (Outline): Sau khi nghiên cứu chủ đề, chúng tôi lên dàn bài hợp lý với bố cục được sắp xếp từ luận điểm đến luận cứ, giúp người đọc dễ dàng hiểu được thông tin truyền tải. Nội dung dàn ý sẽ được đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ dinh dưỡng gợi ý những thông tin chính thống, nguồn tham khảo có giá trị.
  • 3. Viết nội dung: Nội dung bài viết được diễn giải một cách gần gũi, dễ thu và phù hợp với từng nhóm người dùng khác nhau
  • 4. Kiểm duyệt nội dung: Các chuyên gia, bác sĩ sẽ kiểm duyệt, xác thực độ tin cậy với từng nội trong bài. Trưởng bộ phận content sẽ chỉnh sửa lại câu văn diễn đạt để đảm bảo tính logic và suôn sẻ.
  • 5. Đăng tải nội dung: Nội dung sẽ được đăng tải một cách rõ ràng, bao gồm văn bản và hình ảnh minh họa. Dưới mỗi bài, chúng tôi sẽ cập nhật nguồn link tham khảo và Chuyên gia, Bác sĩ kiểm duyệt nội dung trên.

Hình ảnh hoạt động của team quản lý nội dung website nreci.org – Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng (NRECI)

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD