.
.
.
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Đồng hành tư vấn và chăm sóc sức khoẻ cùng Ngân hàng Á Châu (ACB)

0

Viện Nghiên Cứu & Tư Vấn Dinh Dưỡng vui mừng khi được đồng hành cùng Ngân hàng ACB trong việc chăm sóc sức khỏe cho hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc. Với hơn 123 hội thảo được tổ chức định kỳ tại các thành phố, chúng tôi tự hào mang đến những kiến thức y khoa thiết thực, gần gũi đến cộng đồng.

Hơn 1000 khách hàng thân thiết của ACB đã được chia sẻ và tư vấn đang được quan tâm đặc biệt như ung thư, đột quỵ, bệnh hiểm nghèo, tăng cường hệ miễn dịch, đái tháo đường và kiểm soát cân nặng,… Hội thảo không chỉ mang đến kiến thức bổ ích mà còn cung cấp cơ hội thăm khám sức khỏe với trang thiết bị hiện đại và được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng, Viện Nghiên Cứu & Tư Vấn Dinh Dưỡng xin chân thành cảm ơn Ngân hàng ACB đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Sự hỗ trợ của quý ngân hàng đã mang đến sự an tâm về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhiều gia đình.

Buổi hội thảo tại ACB gì?

Buổi hội thảo chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng tại Ngân hàng ACB bao gồm các hoạt động sau:

  • Điền thông tin khách hàng: Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên quan.
  • Thăm khám với điều dưỡng: Khách hàng được thăm khám sức khỏe với sự hỗ trợ của nhân viên y tế, bao gồm đo cân nặng, chiều cao, đo đường huyết, phân tích thành phần cơ thể và một số kiểm tra sức khỏe cơ bản khác.
  • Tư vấn dinh dưỡng cùng bác sĩ: Khách hàng sẽ được tư vấn về dinh dưỡng và các chủ đề sức khỏe cụ thể bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Những thông tin bổ ích về dinh dưỡng và phòng ngừa bệnh sẽ được chia sẻ để nâng cao nhận thức về sức khỏe.
  • Diễn giả chia sẻ: Buổi hội thảo còn có sự tham gia của diễn giả, những người sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và chân thực hơn về các vấn đề sức khỏe đang được quan tâm.

Mục đích buổi hội thảo mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp họ có kiến thức vững vàng để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một số hình ảnh hội thảo

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng là đơn vị tiên phong trong đào tạo và tư vấn dinh dưỡng cho mọi đối tượng. Chúng tôi cam kết mang đến các khóa học dinh dưỡng, dịch vụ tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp, uy tín bởi đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động.

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG (NRECI)

Tư vấn dinh dưỡng cùng Bác sĩ
Form tư vấn dinh dưỡng [1]

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

Tư vấn khóa học dinh dưỡng

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

Form Đăng ký khóa học [1]
Bài Liên Quan
Thực phẩm giàu iot cho bà bầu
Tham khảo 10+ thực phẩm giàu Iot cho bà bầu
Iot là một chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể cần để sản xuất đủ hormone tuyến giáp –...
Ăn gì để bổ sung magie cho bà bầu?
Ăn gì để bổ sung magie cho bà bầu? Tham khảo 10+ thực phẩm giàu magie
Magie là khoáng chất góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của thai nhi và sức khỏe người...
Dấu hiệu bà bầu thiếu magie
Dấu hiệu bà bầu thiếu magie không nên chủ quan 
Dinh dưỡng trong thời gian mang thai rất quan trọng bởi không chỉ đảm bảo sức khỏe cho mẹ mà...
[RECAP] Hội thảo khoa học "Cập nhật kiến thức trong điều trị thừa cân, béo phì ở trẻ"
Sáng thứ Bảy vừa qua (29/06), Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace đã trở thành điểm hẹn...
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD