Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Đồng hành tư vấn và chăm sóc sức khoẻ cùng Ngân hàng Á Châu (ACB)
Đồng hành tư vấn và chăm sóc sức khoẻ cùng Ngân hàng Á Châu (ACB)

Viện Nghiên Cứu & Tư Vấn Dinh Dưỡng vui mừng khi được đồng hành cùng Ngân hàng ACB trong việc chăm sóc sức khỏe cho hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc. Với hơn 123 hội thảo được tổ chức định kỳ tại các thành phố, chúng tôi tự hào mang đến những kiến thức y khoa thiết thực, gần gũi đến cộng đồng.

Hơn 1000 khách hàng thân thiết của ACB đã được chia sẻ và tư vấn đang được quan tâm đặc biệt như ung thư, đột quỵ, bệnh hiểm nghèo, tăng cường hệ miễn dịch, đái tháo đường và kiểm soát cân nặng,… Hội thảo không chỉ mang đến kiến thức bổ ích mà còn cung cấp cơ hội thăm khám sức khỏe với trang thiết bị hiện đại và được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng, Viện Nghiên Cứu & Tư Vấn Dinh Dưỡng xin chân thành cảm ơn Ngân hàng ACB đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Sự hỗ trợ của quý ngân hàng đã mang đến sự an tâm về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhiều gia đình.

Buổi hội thảo tại ACB gì?

Buổi hội thảo chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng tại Ngân hàng ACB bao gồm các hoạt động sau:

  • Điền thông tin khách hàng: Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên quan.
  • Thăm khám với điều dưỡng: Khách hàng được thăm khám sức khỏe với sự hỗ trợ của nhân viên y tế, bao gồm đo cân nặng, chiều cao, đo đường huyết, phân tích thành phần cơ thể và một số kiểm tra sức khỏe cơ bản khác.
  • Tư vấn dinh dưỡng cùng bác sĩ: Khách hàng sẽ được tư vấn về dinh dưỡng và các chủ đề sức khỏe cụ thể bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Những thông tin bổ ích về dinh dưỡng và phòng ngừa bệnh sẽ được chia sẻ để nâng cao nhận thức về sức khỏe.
  • Diễn giả chia sẻ: Buổi hội thảo còn có sự tham gia của diễn giả, những người sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và chân thực hơn về các vấn đề sức khỏe đang được quan tâm.

Mục đích buổi hội thảo mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, giúp họ có kiến thức vững vàng để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một số hình ảnh hội thảo

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Đặt hẹn Tư vấn dinh dưỡng cùng Bác sĩ

Form tư vấn dinh dưỡng [1]

Đăng ký Khóa học dinh dưỡng

Form Đăng ký khóa học [1]

Bài Liên Quan
Thành phần dinh dưỡng của khoai lang
Lượng calo trong khoai lang là bao nhiêu? Tìm hiểu thành phần dinh dưỡng trong khoai lang
Lượng calo trong khoai lang là bao nhiêu? Khoai lang là loại thực phẩm đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta và thường xuất hiện trong các chế...
Thành phần dinh dưỡng của chuối
Khám phá lợi ích, thành phần dinh dưỡng của chuối với sức khỏe
Chuối là loại trái cây được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng riêng mà chúng sở hữu. Tuy nhiên, điều đáng nói là thành phần dinh dưỡng...
HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THU THẬP SỐ LIỆU NGHIÊN CỨU GIAI ĐOẠN 1
ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: ĐÁNH GIÁ MẬT ĐỘ XƯƠNG, CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ LOÃNG XƯƠNG VÀ HIỆU QUẢ MỘT SỐ BIỆN PHÁP CAN THIỆP TRÊN PHỤ NỮ MÃN KINH TỪ 45 TUỔI TRỞ LÊN TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM 2022 - NCS: ĐẶNG NGỌC HÙNG
Nội dung chínhMột số hình ảnh hội thảoThực trạng về tình trạng loãng xương hiện nay tại Việt Nam Loãng xương đã trở nên phổ biến và không ngừng gia...
Giá trị dinh dưỡng của ngô ngọt
Thành phần, giá trị dinh dưỡng của ngô ngọt
Ngô ngọt ngày càng được nhiều chị em truyền tai nhau như một người bạn thân thiết trong quá trình giảm cân. Không chỉ vậy, ngô ngọt còn mang đến...
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD