.
.
.
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

NRECI đồng hành Tư vấn sức khỏe toàn diện: Sống khỏe, sống vui mỗi ngày

0

Tham vấn y khoa: BS VI THỊ TƯƠI – Nơi công tác: Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng (NRECI) – Chức vụ: Phó Viện Trưởng

Sức khỏe là tài sản vô giá mà mỗi chúng ta cần quan tâm và bảo vệ suốt đời. Để hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, NRECI tự hào đồng hành cùng bạn trên hành trình sống khỏe mỗi ngày. Trong mỗi hội thảo tư vấn sức khỏe, NRECI luôn mong muốn cung cấp kiến thức, hướng dẫn và tư vấn dinh dưỡng cho từng cá nhân, giúp họ hiểu được tình trạng sức khỏe hiện tại và có những giải pháp phù hợp.

Chi tiết buổi Hội thảo tư vấn sức khỏe

NRECI sẽ thực hiện một số xét nghiệm sức khỏe chi tiết và toàn diện như:

  • Cân Đo & Phân Tích Thành Phần Cơ Thể: NRECI sử dụng máy Inbody tiên tiến để đo lường tỷ lệ mỡ, cơ bắp và nước trong cơ thể. Đây là một trong những phần quan trọng của quá trình đánh giá sức khỏe. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những đề xuất, phương pháp cải thiện cụ thể.
  • Đo Huyết Áp: Thực điện bằng máy đo HA điện tử để kiểm tra áp lực máu định kỳ, đặc biệt là với những người có nguy cơ cao về bệnh tim mạch.
  • Test Đường Huyết và Mỡ Máu: NRECI thực hiện kiểm tra đường huyết và mỡ máu để đánh giá nguy cơ tiểu đường và các vấn đề về mỡ máu.
  • Đo Mật Độ Xương: Đo mật độ xương giúp xác định nguy cơ loãng xương và bệnh xương khớp.
  • Đo Chức Năng Hô Hấp: Đo chức năng hô hấp giúp đánh giá sức kháng của hệ thống hô hấp.
Tư vấn dinh dưỡng cho khách hàng

Tư vấn dinh dưỡng cùng Bác sĩ

Chế độ ăn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Một chế độ ăn cân đối, lành mạnh sẽ là nền tảng quan trọng cho cuộc sống khỏe mạnh. Hiểu được điều đó, đội ngũ bác sĩ NRECI sẵn sàng tư vấn cho cá nhân về cách:

  • Lập Kế Hoạch Ăn Uống: Bác sĩ dinh dưỡng NRECI sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống phù hợp dựa trên nhu cầu và mục tiêu sức khỏe như giữ cân nặng lý tưởng, giảm cân, tăng cân,…
  • Hướng Dẫn Về Dinh Dưỡng: Đội ngũ bác sĩ NRECI sẽ giúp bạn hiểu rõ các nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản và làm thế nào để chọn thực phẩm lành mạnh cho cơ thể.

Diễn giả thuyết trình chuyên sâu

Bên cạnh những việc tư vấn sức khỏe toàn diện, các bác sĩ tại NRECI còn thuyết trình về những chủ đề quan trọng với sức khỏe. Diễn giả sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề như ung thư, tiểu đường, suy thận, huyết áp,… và cách phòng ngừa.

NRECI đồng hành hội thảo tư vấn sức khỏe cùng Ngân hàng Á Châu (ACB) và Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng đồng hành cùng Ngân hàng ACB, Sacombank tổ chức nhiều hội thảo định kỳ tại các tỉnh, thành phố và tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho hơn 1000 khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang đến kiến thức bổ ích mà còn thăm khám sức khỏe cho khách hàng thân thiết với trang thiết bị hiện đại và tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ.

Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng, NRECI xin chân thành cảm ơn Ngân hàng ACB, Sacombank đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Sự hỗ trợ của quý ngân hàng đã mang đến sự an tâm về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhiều gia đình.

Các buổi hội thảo tư vấn sức khỏe không chỉ là cơ hội để chia sẻ kiến thức và thông tin quan trọng về sức khỏe mà còn là dịp kết nối, thúc đẩy hành trình chăm sóc sức khỏe cá nhân toàn diện. Liên hệ với Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng để được chia sẻ cụ thể về buổi hội thảo tư vấn sức khỏe cho cộng đồng. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0968816163 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới để được hỗ trợ.

Form tư vấn hội thảo sức khỏe
5/5 - (3 bình chọn)

Viện Nghiên cứu và Tư vấn Dinh dưỡng là đơn vị tiên phong trong đào tạo và tư vấn dinh dưỡng cho mọi đối tượng. Chúng tôi cam kết mang đến các khóa học dinh dưỡng, dịch vụ tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp, uy tín bởi đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động.

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG (NRECI)

Tư vấn dinh dưỡng cùng Bác sĩ
Form tư vấn dinh dưỡng [1]

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

Tư vấn khóa học dinh dưỡng

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!

Form Đăng ký khóa học [1]
Bài Liên Quan
Thiếu hụt vitamin D gây bệnh gì?
Thiếu vitamin D gây bệnh gì? Khuyến nghị bổ sung vitamin D chuẩn Chuyên gia
Vitamin D là một trong những vi chất thiết yếu đối với sức khỏe cơ thể. Vitamin D giúp xương...
[RECAP] Talkshow “Từ cân nặng đến âu lo - Bạn không chỉ một mình!”
Viện Nghiên cứu & Tư vấn Dinh dưỡng (NRECI) đã có một cuối tuần cháy hết mình khi buổi Talkshow...
Thực phẩm tốt cho gan
 10+ thực phẩm tốt cho gan, tăng cường sức khỏe  
Gan có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cơ thể. Bảo vệ và hỗ trợ gan hoạt động...
Thực phẩm tốt cho phổi
Thực phẩm tốt cho phổi, tăng cường hệ miễn dịch hô hấp 
Phổi là một trong những cơ quan quan trọng đối với cơ thể thực hiện chức năng chính là trao...
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD