.
.
.
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Sách Dinh Dưỡng Học

Thông tin chi tiết:

Chủ biên/ tác giảTS. BS. Đào Thị Yến Phi
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Y học
Năm sản xuất2020

Mô tả sách: 

Dinh dưỡng học là một ngành khoa học rất lớn của thế giới hiện đại. Trong giai đoạn cuối thế kỷ 20 và thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, hiểu biết của nhân loại về dinh dưỡng đã tiến những bước dài với hàng loạt các nghiên cứu về dinh dưỡng lý thuyết và dinh dưỡng ứng dụng. Các ứng dụng của dinh dưỡng trong cuộc sống ngày càng trở nên phổ thông và có mối liên quan đến hầu hết các lĩnh vực khác nhau cả về thể chất lẫn về tinh thần và được xem là một trong những vấn đề cơ bản cho sức khỏe con người.

Tại Việt Nam, mặc dù còn rất non trẻ, nhưng các hoạt động Dinh dưỡng cũng đã có bước đầu hình thành và đang có khuynh hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn, theo kịp xu hướng phát triển của thời đại và thế giới.

Giáo trình Dinh Dưỡng Học của Bộ Môn Dinh dưỡng – An toàn thực phẩm của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020, là giáo trình chính dùng trong học tập của các sinh viên các lớp Đại học, và làm tài liệu tham khảo cho các học viên Sau Đại học của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia. Ngoài ra, giáo trình này còn được sử dụng ở nhiều trường Đại học có học phần Dinh dưỡng và các cơ sở thực hành dinh dưỡng khác trên cả nước.

Tập giáo trình này gồm có 3 phần chính, giúp nhiều đối tượng với nhiều mục tiêu học khác nhau hiểu được từ cơ bản đến chuyên sâu:

  • Dinh dưỡng cơ bản
  • Dinh dưỡng lâm sàng
  • Dinh dưỡng cộng đồng

Giá: 300.000đ

Sản phẩm tương tự

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD