.
.
.
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Sách Hướng Dẫn Xây Dựng Nhanh Theo Đơn Vị Chuyển Đổi Thực Phẩm

Thông tin chi tiết:

Chủ biên/ tác giảTS.BS. Đào Thị Yến Phi
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Y học
Năm sản xuất 2020

Mô tả sách: 

Hiện nay tình hình mắc các bệnh mạn tính không lây qua gia tăng nhanh chóng tại Việt Nam, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Nguyên nhân đa phần liên quan đến lối sống như hút thuốc lá, thiếu hoạt động thể lực và đặc biệt là chế độ ăn uống không hợp lý.

Để quản lý bệnh mạn tính không lây, người bệnh cần phải điều chỉnh chế độ ăn của chính mình dựa trên những lời khuyên và tư vấn của nhân viên y tế và chuyên gia dinh dưỡng. Người bệnh và gia đình cần nắm vững chế độ ăn được chỉ định cũng như biết cách thay đổi thực phẩm trong từng nhóm một cách khoa học và hợp lý nhất. Do đó, nhu cầu có một tài liệu chuyển đổi nhóm thực phẩm là rất cấp thiết.

Tài liệu Hướng dẫn xây dựng thực đơn nhanh theo đơn vị chuyển đổi thực phẩm của Bộ Môn Dinh dưỡng – An toàn thực phẩm của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Với mục tiêu giúp nhiều đối tượng khác nhau từ chuyên gia dinh dưỡng đến đối tượng thông thường có thể áp dụng việc xây dựng thực đơn một cách dễ dàng nhất, có thể thể chuyển đổi thực phẩm trong cùng nhóm một cách thuận tiện nhất cho mình.

Giá: 240.000đ

Sản phẩm tương tự

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD